0 Cart

CÔNG TY TNHH CONTAINER TOÀN PHÁT

CTY TNHH CONTAINER TOÀN PHÁT

BÃI CONTAINER TOÀN PHÁT  DEPOT

Lữ Đoàn 972, Kp3-P.Long Bình Tân- Tp.Biên Hòa- Đồng Nai

Tel: 0919.400187/0919981080

Email: huanpham75@gmail.com

Website: www.toanphatcontainer.com

Chuyên : Mua Bán – Cho Thuê – Sửa Chữa Các Loại Container

Kính Thưa Quý Khách Hàng:

 - Công Ty TNHH CONTAINER TOÀN PHÁT mặc dầu đi vào hoạt động chưa được bao lâu, nhưng sản phẩm CONTAINER của chúng đã có mặt khắp nơi, khắp các công trình góp phần không nhỏ vào thị trường chung của ngành container Việt Nam. Cty TNHH Container Toàn Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp, nhà cung cấp CONTAINER hàng đầu khu vực phía nam. Hiện nay, sản phẩm container của CTY chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, họ đã tin tưởng và dùng những sản phẩm của chúng tôi. Phần đa nhiều khách hàng đã đánh giá và nhận định CTy chúng tôi là một trong những nhà cung cấp CONTAINER chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý, uy tín, dịch vụ tốt và đặc biệt là giao hàng đúng tiến độ như đã thỏa thuận. Bởi vì CTy chúng tôi có nhiều CBCNV giỏi, giàu kinh nghiệm đã trưởng thành và từng làm việc trong môi trường khắc nhiệt của những công ty lớn về ngành container. Để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu và thị hiếu của khách hàng, Cty chúng tôi cung cấp ra thị trường những container với tính năng ưu việt như: di chuyển nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, tiện lợi và dể sử dụng.

- Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường những container sau đây:

v    CONTAINER VĂN PHÒNG(OFFICE CONTAINER)

 Container văn phòng 20feet; container văn phòng 20feet có Toilet bên trong; container văn phòng 40feet; container văn phòng 40feet có toilet làm văn phòng di động ở các công trình xây dựng.

v    CONTAINER RỖNG(CONTAINER EMTY):

 Container 10feet; Container 20feet GP, container 20feet HC(container cao); container 40feetGP(cont thường); Container 40feet HC(Cont cao); Container 45feet HC( cont 45feet cao) và container 20feet, 40feet opentop( mở nóc) làm kho chứa hàng, vật tư, máy móc thiết bị và vận chuyển hàng hóa vvv..

v     CONTAINER LẠNH ( REEFER CONTAINER):

Container 20feet RF; container 40feet RF; container 40feet HR( cont cao) dùng để vận chuyển hàng hóa như: lương thực, thực phẩm, rao củ qủa. Làm kho chứa hàng và cấp đông vvv..

v    CONTAINER  NHÀ VỆ SINH(CONTAINER TOILET):

Container 10feet Toilet chia làm hai phòng: 01 phòng nam và 01 phòng nữ; container 20feet toilet chia thành nhiều phòng nhưng chủ yếu là 04 phòng: hai phòng nam và hai phòng nữ rất tợi lợi.

v     GHÉP VÀ LẮP ĐẶT NHÀ CONTAINER(HOUSE CONTAINER) theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

  -  Khách hàng đến Toàn Phát Container sẽ hài lòng và yên tâm về những container chất lượng (container được bảo hành), giá cả cạnh tranh, phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm.

  -  Mọi thông tin, chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình.Mr Huấn  HP: 0919400187. Email: huanpham75@gmail.com       

     Công ty chúng tôi, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm container của chúng tôi. Chúc quý công ty ngày càng phát triễn, lớn mạnh góp phần xây dựng đất nước ta giàu lên và tươi đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Huấn : 0919.400187. Ms Hải : 0919981080